Kết quả và những khó khăn, hạn chế trong thực hiện chính sách đối với Người Việt Nam ở Campuchia - Đỗ Thị Ngân (2024)
Bài viết chỉ ra những kết quả và những khó khăn, hạn chế trong thực hiện chính sách đối với Người Việt Nam ở Campuchia