Học thuyết vi phạm hợp đồng trước thời hạn thực hiện nghĩa vụ ở hệ thống pháp luật Civil Law - Nguyễn Thị Quỳnh Liên (2023)
Bài viết trình bày khái quát về Học thuyết vi phạm hợp đồng trước thời hạn và phân tích, đánh giá các quy định về loại vi phạm này ở một số quốc gia hiện nay.