Kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của một số quốc gia trên thế giới - Trần Thị Bảo Khanh (2023)
Bài viết tập trung phân tích kinh nghiệm thành công của một số quốc gia trên thế giới về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh tác động của cuộc cách mạng 4.0.