Giải pháp xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện mẫu mực, tiêu biểu của quân nhân ở đơn vị cơ sở - Nguyễn Hải Hà (2023)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao ý thức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện "mẫu mực, tiêu biểu" của quân nhân ở đơn vị cở sở nhằm đáp ứng yêu cầu đặt ra hiện nay.