Vai trò của truyền thông đại chúng đối với kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ - Cao Thị Ngọc Yên, Trịnh Vương An (2023)
Bài viết làm rõ một số nội dung lý luận, phân tích thực trạng và đưa ra các giải pháp nhằm phát huy vai trò của truyền thông đại chúng đối với kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ ở Việt Nam hiện nay.