Lao động có việc làm phi chính thức của Việt Nam qua lăng kinh giới - Nguyễn Thị Hồng, Vũ Thị Ánh Tuyết (2023)
Bài viết tập trung phân tích làm rõ thực trạng lao động có việc làm phi chính thức của Việt Nam hiện nay dưới lăng kính giới , qua đó, làm rõ nguyên nhận của thực trạng này và đề xuất một số khuyến nghị cải thiện bất bình đẳng giới trong lao động, việc làm phi chính thức ở Việt Nam.