Áp dụng pháp luật trong điều tra tội phạm sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia - Nguyễn Tiến Phương (2023)
Bài viết bàn luận về việc áp dụng pháp luật trong điều tra tội phạm sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia do cơ quan An ninh điều ứa Bộ Công an thụ lý.