Bảo mật thông tin khi xét xử trực tuyến vụ án kinh doanh, thương mại: một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện - Nguyễn Minh Quốc Việt (2023)
Bài viết phân tích một số quy định về giải quyết vụ án kinh doanh, thương mại tại tòa án bằng phương thức xét xử trực tuyến; từ đó chỉ ra một số hạn chế, vướng mắc và đưa ra kiến nghị tiếp tục hoàn thiện về nội dung này