Thực tiễn xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuỷ sản của lực lượng thanh tra - Khúc Ngọc Tuấn (2023)
Trên cơ sở đánh giá thực tiễn hiệu quả xử phạt vi phạm hành chính, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản của lực lượng thanh tra.