Quyền của người không quốc tịch trong pháp luật quốc tế và những vấn đề đặt ra với pháp luật của Việt Nam - Hồ Hoàng Giang (2023)
Bài viết phân tích các quyền của người không quốc tịch trong pháp luật quốc tế, pháp luật quốc gia, từ đó đưa ra những kiến nghị, đề xuất nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về người không quốc tịch.