Trách nhiệm thực hiện đạo đức của cán bộ, công chức trong giai đoạn mới - Đặng Thị Lan, Nguyễn Thị Lê Thu (2023)
Trên cơ sở phân tích một số trách nhiệm thực hiện đạo đức công vụ của cán bộ, công chức; bài viết nêu ra thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ của cán bộ, công chức.