Sự tham gia của nhân dân vào hoạt động quản lý nhà nước của Chính quyền cấp xã - Trần Bá Hùng (2023)
Bài viết tập trung làm rõ các hoạt động quản lý nhà nước của chính quyền cấp xã và phân tích các nội dung tham gia của Nhân dân vào hoạt động quản lý nhà nước cùa chính quyền cấp xã.