Nâng cao hiệu quả giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế tại Việt Nam - Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Trang Linh (2023)
Bài viết phân tích thực trạng cơ chế phối hợp trong giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế theo pháp luật Việt Nam, từ đó đề xuất một số khuyến nghị phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế tại Việt Nam hiện nay.