Chế định bào chữa bắt buộc trong tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Phú Lâm (2023)
Bài viết đề cập nhằm đẩy mạnh công cuộc cải cách tư pháp với một số nhiệm vụ trọng tâm như tăng cường hoạt động tranh tụng tại phiên tòa xét xử hình sự.