Giải pháp hoàn thiện pháp luật bầu cử đại biểu Quốc hội ở Việt Nam - Nguyễn Thị Yên (2023)
Bài viết tập trung phân tích những hạn chế và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật bầu cử đại biểu Quốc hội ở Việt Nam.