Thực hiện công bằng xã hội trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Nguyễn Hữu Công (2023)
Bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện thực hiện có hiệu quả và chất lượng bảo đảm công bằng xã hội trong điều kiện phát triển nên kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa hiện nay.