Nhận diện và phê phán quan điểm "Kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ ở Việt Nam là một biểu hiện của thao túng quyền lực" - Bùi Quang Huy (2023)
Bài viết Nhận diện và phê phán quan điểm "Kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ ở Việt Nam là một biểu hiện của thao túng quyền lực"