Xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân, quân đội nhân dân tinh, gọn, mạnh, bảo vệ Tổ quốc theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Lê Huy Vịnh (2023)
Bài viết thể hiện việc xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân, quân đội nhân dân tinh, gọn, mạnh, bảo vệ Tổ quốc theo tư tưởng Hồ Chí Minh.