Chính sách phát triển du lịch bền vững của một số nước và giá trị tham khảo cho Việt Nam - Lê Thị Ngọc Lệ (2024)
Bài viết giới thiệu những chính sách phát triển du lịch bền vững của một số nước trên thế giới, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.