Kinh nghiệm quốc tế về nghĩa vụ bảo mật thông tin khi giao kết hợp đồng - Đỗ Thị Hoa (2024)
Bài viết trên cơ sở nghiên cứu pháp luật so sánh về nghĩa vụ bảo mật thông tin khi giao kết hợp đồng, từ đó rút ra những kinh nghiệm cho Việt Nam trong bối cảnh hoàn thiện pháp luật về giao kết hợp đồng nói chung.