Tác động của mạng xã hội và những vấn đề đặt ra đối với công tác tuyên truyền, chống ma tuý cho học sinh, sinh viên - Lê Tùng Hưng (2024)
Bài viết phân tích thực trạng học sinh, sinh viên dùng mạng xã hội và công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy cho học sinh, sinh viên, trên cơ sở đó, đưa ra những giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục phòng, chống tệ nạn ma túy qua mạng xã hội thời gian tới.