Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về cai nghiện ma tuý - Lê Văn Gấm (2024)
Bài viết phân tích làm rõ vai trò của cai nghiện ma túy, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về Cai nghiện ma túy ở Việt Nam hiện nay.