Tạo động lực làm việc cho giảng viên trong bối cảnh đổi mới giáo dục đại học - Nguyễn Đức Kim Ngân (2024)
Bài viết phân tích, làm rõ bản chất của động lực làm việc của giảng viên đại học, từ đó đề xuất một số biện pháp đối với giáo dục đại học nhằm tạo động lực làm việc cho đội ngũ giảng viên đại học hiện nay.