Giải quyết tranh chấp thương mại điện tử trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay - Tạ Quang Ngọc (2024)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá quy định của phấp luật về giải quyết tranh chấp thương mại điện tử trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay, góp phần hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về giải quyết tranh chấp thương mại điện tử, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi đặt ra trong tình hình mới.