Bàn về một số quy định liên quan đến yêu cầu tuyên bố văn bản công chứng vô hiệu - Nguyễn Thị Kiều Trang (2024)
Bài viết bàn luận một số quy định liên quan đến yêu cầu tuyên bố vẫn bản công chứng vô hiệu dưới góc độ là một yêu cầu giải quyết việc dân sự và được xem xét giải quyết theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về thủ tục giải quyết việc dân sự.