Tăng cường hiệu quả thực hiện pháp luật về bồi thường khi thu hồi đất ở - Trịnh Vương An, Lê Văn Cảnh (2024)
Bài viết chỉ ra những hạn chế và đề xuất một số giải pháp góp phần tăng cường hiệu quả trong công tác thực thi pháp luật về bồi thường khi thu hồi đất ở.