Hoàn thiện quy định về quản lý viên chức - Lữ Minh Đăng (2024)
Bài viết phân tích một số quy định về quản lý viên chức, như: xác định người là viên chức, điều động, biệt phái viên chức... Qua đó, chỉ ra một số vướng mắc, bất cập và đề xuất, kiến nghị bổ sung, hoàn thiện pháp luật về quản lý viên chức.