Nâng cao hiệu quả đấu tranh chống các quan điểm phủ nhận con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Phạm Thị Hương (2024)
Bài viết khái quát các quan điểm phủ nhận con đường đi lên chủ nghĩa Xã hội ở nước ta; từ đó đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.