Văn hoá công vụ của cơ quan hành chính nhà nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Chu Thị Khánh Ly (2024)
Bài viết yêu cầu đặt ra của bối cảnh hội nhập quốc tế, nền hành chính nhà nước Việt Nam cần phải xây dựng và thực hiện văn hóa công vụ nhằm định hướng cho hoạt động hành chính nhà nước đạt hiệu quả và nâng cao uy tín, vị thế quốc tế.