Phòng, chống biểu hiện cơ hội chính trị trong công tác xây dựng Đảng hiện nay - Nguyễn Thị Minh Thuỳ (2024)
Bài viết thể hiện cuộc đấu tranh phòng, chống biểu hiện cơ hội về chính trị được Đảng ta xác định là một nhiệm vụ cấp bách, thường xuyên và là nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị hiện nay.