Quan điểm của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò và hoạt động giám sát của nhân dân - Nguyễn Quốc Sửu (2024)
Bài viết nêu quan điểm của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò và hoạt động giám sát của Nhân dân trong quá trình phát triển và đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam