Pháp luật một số quốc gia về người không quốc tịch - những giá trị tham khảo cho Việt Nam - Hồ Hoàng Giang (2024)
Bài viết đi sâu vào phân tích phấp luật một số quốc gia về người không quốc tịch, đồng thời đưa ra những giá trị tham khảo đối với việc hoàn thiện pháp luật về người không quốc tịch ở ViệtNam.