Chuyển đổi số trong doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam: cơ hội, thách thức và giải pháp - Lâm Tuấn Hưng, Đặng Thanh Phương (2024)
Bài viết đánh giá các cơ hội, thách thức đối với chuyển đổi số trong doanh nghiệp bán lẻ ở Việt Nam. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp đối với doanh nghiệp bán lẻ để thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số ở các doanh nghiệp ngành bán lẻ Việt Nam hiện nay.