Vai trò của kinh tế nhà nước trong xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ - Đỗ Diệu Hương, Nguyễn Đức Long (2024)
Bài viết trình bày vai trò của kinh tế nhà nước trong xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ.