Chuyển đổi năng lực lãnh đạo nhằm đáp ứng yêu cầu quản trị nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số - Bùi Thị Ngọc Mai (2024)
Bài viết đưa ra những năng lực lãnh đạo mới để đáp ứng yêu cầu quản trị nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số.