Khoa học hành chính ở Việt Nam - thực tiễn và một số vấn đề đặt ra - Đoàn Văn Dũng, Vũ Cẩm Lệ (2024)
Bài viết phân tích những thành tựu và thách thức của khoa học hành chính Việt Nam trước các vấn đề của thời đại.