Bảo đảm tổ chức thực hiện pháp luật trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Lê Thanh Bình (2024)
Bài viết đưa ra các giải pháp bảo đảm tổ chức thực hiện pháp luật trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam thời gian tới.