Chuẩn hoá - một vấn đề cốt lõi trong hoạt động quản lý của các nhà nước hiện đại - Lâm Minh Châu, Vũ Thị Phụng (2024)
Bài viết phân tích tầm quan trọng của chuẩn hóa (standardization) trong hoạt động quản lý của các nhà nước hiện đại.