Mối quan hệ giữa thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế bảo đảm kỷ cương xã hội trong lĩnh vực cải cách hành chính nhà nước - Nguyễn Quốc Sửu (2024)
Bài viết nghiên cứu về mối quan hệ giữa thực hành dân chủ và tâng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội trong lĩnh vực cải cách hành chính nhà nước; đồng thời, đề xuất giải pháp thực thi có hiệu quả mối quan hệ giữa thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội hiện nay.