Giải pháp bảo đảm an ninh lương thực bền vững tại Việt Nam - Nguyễn Hồng Sơn (2024)
Bài viết đưa ra cần có những chiến lược, kế hoạch nhằm bảo đảm một nền an ninh lương thực thực sự bền vững, đặc biệt là việc bảo đảm an ninh lương thực đồng đều cho mọi người dân trong mọi vùng miền.