Phát triển văn hoá đổi mới sáng tạo trong cơ quan nhà nước - Nguyễn Thị Thu Vân (2024)
Bài viết xác định các giá trị của văn hóa đổi mới sáng tạo trong cơ quan nhà nước và đề xuất biện pháp phát triển văn hóa đổi mới sáng tạo trong cơ quan nhà nước trong bối cảnh mới.