Đổi mới tư duy về cải cách hành chính đáp ứng yêu cầu mối quan hệ kinh tế thị trường nhà nước pháp quyền và nền dân chủ xã hội chủ nghĩa - Trần Anh Tuấn (2024)
Bài viết chỉ ra việc đổi mới tư duy về cải cách hành chính đáp ứng yêu cầu mối quan hệ kinh tế thị trường nhà nước pháp quyền và nền dân chủ xã hội chủ nghĩa.