Việc thành lập, tổ chức và hoạt động của các Tòa án nhân dân chuyên biệt (hành chính, sở hữu trí tuệ, phá sản), kiến nghị - Tống Anh Hào (2024)
Bài viết đưa ra ý kiến về việc thành lập Toà án nhân dân sơ thẩm chuyên biệt Hành chính, Toà án nhân dân sơ thẩm chuyên biệt Sở hữu trí tuệ, Toà án nhân dân chuyên biệt Phá sản.