Bình luận về các Chương VII, VIII, IX dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) và một số kiến nghị - Nguyễn Văn Luật (2024)
Bài viết bình luận về các Chương VII, VIII, IX dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) và một số kiến nghị.