Bình luận về Chương II Dự thảo Luật tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (nhiệm vụ, quyền hạn của các Tòa án và một số kiến nghị - Nguyễn Văn Tuân (2024)
Bài viết đưa ra những bình luận về Chương II Dự thảo Luật tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) (nhiệm vụ, quyền hạn của các Tòa án và một số kiến nghị.