Hạn chế của các phương pháp định giá đất tính bồi thường và giải pháp hoàn thiện - Phan Trung Hiền, Nguyễn Đắc Thắng (2023)
Bài viết phân tích các vấn đề lí luận và thực tiễn về định giá đất khi nhà nước thu hồi đất trên cơ sở làm rõ tiêu chỉ cần đảm bảo của các phương pháp định giá đất tỉnh bồi thường theo giá thị trường.