Quyền làm việc của người khuyết tật trong bối cảnh phát triển kinh tế số ở Việt Nam - Trần Thị Hồng Hạnh (2023)
Bài viết phân tích những thuận lợi, thách thức và đưa ra một số giải pháp trong việc bảo đảm quyền làm việc của người khuyết tật trong bối cảnh phát triển kinh tế số ở Việt Nam hiện nay.