Tiếp tục đổi mới hoạt động lập hiến đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong tình hình mới - Võ Khánh Vinh (2023)
Bài viết khái quát những nội dung của hoạt động lập hiến trong tình hình mới.