Xác định thẩm quyền tài phán trong giải quyết tranh chấp thương mại điện tử xuyên biên giới: kinh nghiệm của Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và bài học cho Việt Nam - Trần Thị Thu Phương (2024)
Bài viết tập trung phân tích kinh nghiệm của Hoa Kỳ và kinh nghiệm của Liên minh châu Âu để đưa ra một số gợi ý tham khảo cho Việt Nam.