Bản chất pháp lí của tài sản mã hoá và tiền mã hoá - Nguyễn Thị Long (2024)
Bài viết bàn về lịch sử hình thành và một số vấn đề lý luận cơ bản về tài sản mã hoá, tiền mã hoá, qua đó chi ra rằng tài sản mã hoá, tiền mã hoá có đặc trưng của quyền tài sản và có thể được ghi nhận là tài sản; tuy nhiên, Việt Nam chỉ có thể ghi nhận tài sản mã hoá, tiền mã hoá là tài sản nếu giải quyết được các thách thức đến từ đặc trưng riêng biệt cùa đối tượng này.